Giới thiệu Guitarist Trần Văn Trường

    Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn vì đã dành sự quan tâm đặc biệt đến những hoạt động âm nhạc thiện nguyện.

   Mình là Trần Văn Trường, Chủ nhiệm CLB Phát triển cộng đồng Guitar Hà Nội; Người sáng lập Câu lạc bộ PGC - Cựu sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội - Sinh viên chuyên ngành Guitar cổ điển, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Nhạc viện Hà Nội).

   Câu lạc bộ PGC được sáng lập năm 2008, khi mình còn đang là sinh viên năm thứ 2 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội. Thời điểm đó, mình với mong muốn phổ cập âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc Guitar đến với đông đảo những bạn trẻ trong nhà trường, nhưng lại chưa có điều kiện để tiếp xúc, cũng như có đủ kinh tế để theo học. Vì vậy mình đã đích thân đứng lớp để phổ cập Guitar miễn phí, nhằm đào tạo và mang tiếng đàn Guitar đến với những bạn sinh viên trẻ yêu âm nhạc.

   Với khẩu hiệu "Âm nhạc và Tình bạn" suốt từ năm 2008 đến nay, PGC vẫn luôn giữ vững phương châm là một tổ chức phi lợi nhuận. Luôn coi trọng tinh thần chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, cũng như chú ý phát hiện những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong câu lạc bộ để dành tặng những suất học bổng là đàn Guitar, nhằm mục đích khích lệ động viên các bạn cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.
   
Bằng những việc làm trên, hiện nay PGC đã dành được sự quan tâm cũng như tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tất cả đều chung tay vì một lý tưởng, vì một Câu lạc bộ chỉ tồn tại "Âm nhạc và Tình bạn". Tính đến thời điểm này, PGC đã phổ cập Guitar miễn phí cho hàng nghìn lượt thành viên và sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.
    TRÂN QUÝ!